[Free] Acronis True Image 2015 Boot CD[.ISO]


อ่านก่อน
Acronis True Image (โปรแกรม True Image แบ็คอัพโปรแกรม) : โปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรมสำรองข้อมูล หรือที่บางท่านก็เรียกว่า โปรแกรม Backup ข้อมูลนั่นเอง โปรแกรมนี้ถูกพัฒนาจากบริษัท Acronis ซึ่งเป็นทีมผู้พัฒนาที่มาจากเมืองเบียร์ ประเทศเยอรมัน โดยออกเวอร์ชั่นแรกตั้งแต่ปี ค.ศ. 2002 จวบจนปัจจุบันนี้ก็มีประสบการณ์ในวงการนี้มาแล้วมากกว่า 10 ปีด้วยกัน หากเอ่ยถึงโปรแกรมนี้ ซึ่งชื่อของมันขือ Acronis True Image มันคือ โปรแกรมแบ็คอัพโปรแกรม ได้ทุกชนิด ทุกประเภท ทั้งหมดที่คุณมีในระบบ ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลอีเมล์ ข้อมูลเพลง ข้อมูลไฟล์คลิปวีดีโอโปรด รูปภาพต่างๆ ข้อมูลไฟล์เอกสาร อาทิเช่น จาก โปรแกรม Excel และ โปรแกรม Word หรือแม้แต่ โปรแกรม Powerpoint เป็นต้น มันยังสามารถแบ็คอัพข้อมูลในส่วนของการตั้งค่าส่วนตัว (Personal Setting) ต่างๆ ที่คุณได้เซ็ตเอาไว้ในวินโดวส์ เพื่อความสะดวกสบาย และบ่งบอกความเป็นตัวคุณ
คุณยังสามารถที่จะเลือกได้ว่า จะแบ็คอัพ หรือ สำรองข้อมูลทั้งหมด หรือจะเอาเฉพาะที่เลือก เฉพาะที่สำคัญนั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้นยังเลือกได้อีกว่า จะสำรองข้อมูลกันบนเครื่องตัวเอง (Local Disk) หรือจะสำรองข้อมูลแบบออนไลน์ โดยใช้เทคโนโลยีคลาวด์ (Cloud Back) เพื่อให้คุณได้เข้าถึงข้อมูลสำคัญๆ ของคุณเองได้จากทุกที่ ทุกเวลา ผ่านอุปกรณ์พกพาอย่างเครื่องโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน หรือแม้แต่ แท็บเล็ต เป็นต้น โดยข้อมูลทั้งหมด มีระบบการเข้ารหัส และความปลอดภัยที่สูงมากๆ ทีเดียว สนับสนุนการทำงานทั้งบน Windows XP ยาวไปจนถึง Windows 8 เลยทีเดียว
Program Features (คุณสมับัติและความสามารถของโปรแกรม Acronis True Image)
 • Disk Imaging : นี่คือจุดเด่น ของโปรแกรมนี้ ที่มันสามารถสำรองข้อมูล (Backup) หรือจะกู้ข้อมูลกลับ (Restore) เครื่องพีซี หรือ คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ของคุณให้ได้ตลอดเวลา ทั้งระบบปฏิบัติการ การตั้งค่าต่างๆ ทั้งหมด รวมไปถึง การตั้งค่าส่วนตัว ทั้งหลาย และไฟล์ทั้งหมด ที่มี มันจะแบ็คอัพข้อมูลทั้งหมดลงในอุปกรณ์จัดเก็บที่มีอยู่ในเครื่อง อาทิเช่น ฮาร์ดดิสก์แบบพกพา (External HDD) หรือแม้แต่ไรท์ลงแผ่น CD / DVD รวมไปถึงแฟลชไดร์ฟ และ NAS นอกจากนี้ยังสนับสนุน การบันทึกข้อมูลแบบคลาวด์ ได้อีกด้วย
 • Incremental & Differential Backups : สามารถสำรองข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว โดยทุกครั้งที่แบ็คอัพ ไม่ต้องมาเริ่มนับหนึ่ง โอนถ่ายข้อมูลกัน ใหม่ทั้งหมด เพราะมันจะตรวจสอบแค่ความแตกต่าง  (Differntial Backup) ส่วนไหนที่แตกต่างก็จะแบ็คอัพ ส่วนที่เหมือนเดิมก็จะไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับมัน ซึ่งประหยัดเวลา และ เนื้อที่จัดเก็บ ไปได้มาก 
 • Free Online Storage : โปรแกรมนี้มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลออนไลน์ (Online Storage) ให้คุณฟรีเริ่มต้นก่อนที่ 5 GB. ในระยะเวลา 1 ปี ซึ่งเขารับประกัน การันตีได้ว่าปลอดภัยมากๆ คุณสามารถปรับแต่งกฏกติกาต่างๆ ในการสำรองข้อมูล การ Sync ข้อมูล หรือแชร์ข้อมูล กำหนดไฟล์ โฟลเดอร์ ต่างๆ ที่ต้องการสำรองแบ็คอัพ ได้ด้วยตัวเอง
 • Nonstop PC Backup : โปรแกรมนี้ไม่เคยหยุดสำรองข้อมูล มันจะมีการสำรองข้อมูลอยู่ตลอดเวลา ที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลภายในเครื่อง ซึ่งทำให้ข้อมูลที่สำรอง เป็นข้อมูลมีมีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลา และสามารถย้อนกลับไปจุดที่สำรองในอดีตจุดในก็ได้ เมื่อต้องการ
 • Automatic File Sync : มีระบบการ Sync ข้อมูลให้ตรงกันอยู่ตลอดเวลา ระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี และ อุปกรณ์อื่นๆ อย่างมือถือในระบบปฏิบัติการ iOS หรือแม้แต่ Android

What's new in Acronis True Image 2015 (มีอะไรใหม่ในเวอร์ชั่น 2015)
 • ปรับปรุงหน้าตาโปรแกรมให้สามารถใช้งานได้มากขึ้น โดยออกแบบดีไซน์ลักษณะให้เหมือนแอพฯ บนมือถือ หรือ แท็บเล็ต ที่มีปุ่มใหญ่ๆ ไอคอนใหญ่ๆ ให้เห็นและใช้งานได้ง่ายขึ้น
 • กดที่ปุ่มออปชั่น (Option) จะสามารถเลือกได้ว่า จะต้องการสำรองข้อมูลแบบไหน ไม่ว่าจะเป็น
  • แบ็คอัพทั้งหมด (Full Backup)
  • แบ็คอัพเฉพาะส่วนที่เพิ่มเข้ามา (Incremental Backup)
  • แบ็คอัพเฉพาะส่วนที่แตกต่าง (Differential)
 • กำหนดรหัสผ่าน เพื่อป้องกันความปลอดภัยได้
 • กำหนดให้มีการแจ้งเตือนผ่านทางอีเมล์ (E-Mail Notification) ในสถานการณ์ต่างๆ ได้
 • ตั้งเวลาการสำรองข้อมูลได้ (Scheduled Backup)
 • ตั้งให้เครื่องคอมพิวเตอร์คุณกลับมาทำงานอีกครั้ง (Wake up) ขณะกำลังอยู่ในโหมดหลับ (Sleep Mode) เพื่อให้ทำการแบ็คอัพสำรองข้อมูลได้
 • การนำเอาข้อมูลที่แบ็คอัพ (Recovery) กลับมาใช้ ก็เป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ
 • และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย
Note : สำหรับ โปรแกรม Acronis True Image นี้ มีคุณสมบัติเป็นแชร์แวร์ (Shareware) ซึ่งทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปทดลองใช้กันฟรีๆ ก่อน หากต้องการใช้ตัวเต็มๆ สามารถสั่ง ซื้อโปรแกรม Acronis True Image ผ่านทางไทยแวร์ได้ทันที
=======================================================================


 Download 1 Part - Size 498 MB
(Click - Download Here!! 1 Part - Size 498 MB)

======================================================================

http://www.buu-programs.blogspot.com/p/vip-zone.html

======================================================================

ท่านรู้ไหม แค่ท่านดีใจ ผมโครตมีความสุขอ่ะ

=======================================================================

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

- ท่านใดที่เคยแสดงความเห็นก่อนหน้านี้และพวกผมไม่ได้ตอบให้ขออภัยด้วยนะครับ..มันมองไม่เห็นจริงๆ
- ท่านสามารถไปโพสบอกย้อนหลังได้ที่หน้า Page: Facebook นะครับ เราจะแก้ไขให้ทันที
- หากท่านพบเห็นลิ้งเสีย หรือ เราแปะลิ้งผิด ให้ท่านแจ้งที่หน้า Page : Facebook ได้ทันที เราจะเร่งแก้ไขให้ไวที่สุดครับ
• Facebook : https://www.facebook.com/buuprograms